Kasabihan

Momshies ask lg po.. totoo po ba ung kasabihan nla na kpg maitim yung kilikili at leeg ay lalaki po ung baby?#firstbaby #1stimemom #advicepls

20 Các câu trả lời

ako din po hindi umitim ang kilikili at leeg pero boy ang gender ng baby ko.

hindi po , nagbuntis po ako ng Girl at boy pero wala pong nangitim saken .

Nope mamshie ganyan ako pero baby girl anak ko🙂

Hindi naman po mami.

not true for me 😊

hindi po.

Hindi po.

hindi po

3y trước

kalokohan yong libag yong nangingitim sa leeg at kilikili.bakit ako araw araw ako naliligo at naghihilod pa bakit di natatanggal..kanya kanya po tayo na ma experience sa katawan kaya wag e compare