Do after Cs

Hi momshies.. ask lang sino sanyo CS and how many months after kayo manganak saka nakipag Do kay hubby nyo po?. Thanks

12 Các câu trả lời

5 months, since hindi kami magkasama ni hubby nun. nagcamp siya sa work dahil sa pandemic nung panahon na un. kaso nung nagsex na kami, sa atat, nagkavaginal tear ako 😅

3y trước

Ano po ginawa niyo nung nagka vaginal tear po kayo? Nag do ksi kme ni hubby 4months na ko na cs nagka dischrge ako kinabukasan kinabahan ako baka bumuka tahi ko

sis tanong ko lang ilang mons bago magheal yung tahi kasi feel ko parang bubuka yu tahi ko...3 weeks pla po kami ni baby

3y trước

Normal lang po yung feeling na yan. Basta lagi mo lang po suot binder mo mommy. Almost 8weeks nakong nanganak hanggang ngayon may binder pa din ako. Nakakatulong din pampaliit ng tyan. Mas mahigpit ang lagay mas maganda.

6weeks after giving birth nag do na kami. Tinanong ko muna sa ob ko nagtake din ako ng pills na nireseta ng ob ko

hello mga momshies ask lang po ako sino dito nanganak via CS tapos after a month nabuntis nanaman po..

2 months bsta d na masakit ang tahi.

Pano nyo po nililinis yung tahi nyo?

3y trước

sabi kasi saken ng nurse na naglilinis ng tahi ko betadine lang daw and if maliligo ako takpan ko daw ng plastic para hindi sya mabasa.

after 3mos po advise sakin ng OB ko.

5y trước

Tlga po sis, skn nmn 6-8weeks after cs wla na dw masama makpag do..

3months pwede na

2 months

2months