IUD

Hello momshies ask lang po sana if IUD po ba normal lang po ba ang hindi duguin ng 1 buwan?

2 Các câu trả lời

Hello po ask ko lang po, pano po ipapatanggal itong thread na lumalabas. 3 weeks pa po nkalipas matapos manganak tas nag pa Iud po ako

Hi mommy, naging ganan po situation q, after q magpalagay iud nung dec5, nagkaroon aq is Jan. 24 na pero after that monthly na po sya.

5y trước

Pero last po ako dinatnan noong March pa po eyy hanggang ngayon wala pa din.