runny nose/ irritated nose at night

Momshies.. ask Lang po Kung Anu pd gawin pra m lessen of irritable ni baby sa Gabi..blocked nose xa at nhhirapan minsan huminga..very worried ako..kc ilang araw o a week na gnito c baby..Kung s araw nman prang wla nmng sipon.. Isa pa..ngara.start na mag ipin c baby..she's 6 month turning to 7 this monday.. At isa pang concern/suggestion.. Ok lng PO bang 7.26 kls. C baby at her age(6months-7months).. Kc super guilty ako..nang ngpa center c baby for her 6 months check up/vaccine pero vitamins Lang pala na pinatulo..mag 9months p dw pla Yung vaccine ulit.. But Sabi ng one of asst sa center,pumyat dw c baby..also my in laws and sister notice.. But Humaba Kasi c baby at pumayad nga kunti.. But very worried ako at baka underweight siya or something na may nrramdman xa.. I did my best but feeling ko kulanh at mdling kulang ako for her.. Sleepless nights and iyak Ng iyak KC oh thing Gabi..pero my times ok2x namn.. Any comment/suggestion po Kung Anu vitamins mbisa o mas ok.. Ceelin & nutrilin Kasi c baby.. Baka dw ndi n hiyang s knya SBI Ng in laws mother ko.. And also npapa isip ako mgchange Ng milk..bka ayaw na nya..? Bonamil sya ngaun..but mdmi nman na e dede nya lalo sa Gabi..but Kung tulog.. Working mom and 1st time mom here po..salamat

1 Trả lời

Try mo Enfamil or Promil Ok nman ung vitamins mami Ceelin kaso gamit ko nuon propan pampagana.. Den sa foods mami ok lang na d sya ganun kataba basta siksik.. Mashed veggiea like kalabasa patatas etc.. Baby ko kasi full breastfeed kaya d ako worried sa timbang nya think possitive lang po...

4y trước

Ok lang mami.... Tatakaw dn po yan.. Painumin nio dn po ng vitamins pwera pa po ung pampagana kumain... Basta healthy papakain mo sknya ok lang po