rushes

Hi momshies.. ask kuh lang natural lang vah magkaroon ng rushes o kati kati sa katawan ang buntis?? Ano pwede igamot dito?? Hirap na kasi ako lalo pag makating makati na, ndi kuh mapigilan hindi kamut kamutin hanggang sa nag susugat sugat na... im 5months preppggy..

12 Các câu trả lời

Nagkaganyan din ako sa buong katawan on my 2nd trimester. Advise ng OB ko na wag na muna lagyan ng kung anu anong cream at tiisin nalang muna ung kati kasi eventually mawawala din naman. May mga creams daw kasi na mataas ung steroids level at baka di na matanggal ung marka na naiwan ng kati sa balat. Gamit ka din po ng cetaphil baby soap tsaka baby powder para di po mairita ung balat mo kasi matapang ung ibang soap sa balat. Iwas din po muna sa lotion kasi mainit sa balat at wag po lagyan ng alcohol ung makati kasi nakakatuyo ng skin. Nawala din naman po mga kati kati on my third trimester 😇

May mga nagkakaganyan po during pregnancy. Use mild soap and moisturizer po like cetaphil. Wag kamutin kasi lalo siyang mangangati dahil sa itch-scratch cycle. Ask for medication from your health care provider like antihistamine and steroid cream na safe for pregnancy para malessen ang itch at rash.

same here. nagkarashes ako simula ng 5 mos ta pinagbubuntis ko. aveeno bath and lotion ung gamit ko na nirecommend ng OB ko. Yung color blue. Sobrang hirap kasi may mga times na ndi ka makakatulog dahil sa kati 😢 until now, may natira pa pero d na katulan noon. BTW, 8 mos na baby ko

Baka po pupp rash yan momsh. I feel you. I Had that also. Have yourself checked po. Consult ka sa ob and derma para mabigyan ka ng proper medication. Mine po is almost gone after ko magapply ng triamcinolone lotion. It really helps po.

ganyan din po ako nung nag buntis ako pero niresetahan lang ako ng gamot ng OB ko ng cetirizine. pero once lang ako uminom kasi nanghihina ako kaya di nko uminom ulit hinintay ko nalang mawala. naging ok naman after ilang weeks.

Cetirizine at cetaphil soap advise ni OB. Cetaphil nga lang ang sinunod ko kasi ayaw ko uminom ng gamot. Kahit papano nalelessen naman pangangati. Mahal nga lang yung sabon, mga nasa 500 pesos.

paano mo sakin buong katawan kona makati aabot nasa braso at sa mukha ko ako po ay 7 months preggy safe paba to kay baby please pa respont ty po

Try heal & clear multipurpose balm safe gamitin kahit buntis☺

5y trước

250 lang po☺

Yes po nung sa akin calamine lotion recommended ni OB

Rashes po mommy