CURIOUS OF 7WEEKS PREGNANCY

Hi momshies. Ask ko lng po nag pa trans V po ako last Day result ko is placenta plng meron ko and wala p heart beat. Ask ko lng if natural lang po sa 7 weeks na wala pang mkitang heart beat?

CURIOUS OF 7WEEKS PREGNANCY
34 Các câu trả lời

Balik na lang po ulit kayo after 2 weeks. Minsan kasi maaga pa para madetect yung heartbeat.

Wala kahit yolk sac? Dapat meron na yan eh kahit yolk sac lang. Try ko kaya magpalit ng clinic?

5y trước

Balik kalang after 2 weeks para sure na meron na. Meron na yan, maaga kalang masyado nagpa trans v

Baka napaaga lang po, papabalikin kayo ng OB nyo after 1-2 weeks... Meron na po yan 😊

Try nyo po s ibang diagnostic/ultrasound. Sana po OB sono kayo magpagawa para sure.

Balik ka ulit after 2weeks. Gnyn dn ako nuon :) pero now pang 34weeks na po ako :).

Ako po 5 weeks and 5 days nakita po agad sa transv at may heartbeat na din

Sa akin mamsh,kita na agad.kaka trans v ko lng knina.sakto namn 8 weeks

Sa akin 7 weeks meron na po. Balik ka tvs after 1-2 weeks.

sa akin nung 7weeks rinig kona agad heartbeat ni bby💖

ako awa ng Dios nung ngpaTVS ako nung 6 weeks kita na..