Sex

Hi momshies ask ko lang totoo ba na kapag umihi ka after niyo magsex, hindi mabubuntis?

74 Các câu trả lời

Ganyan paniniwala ng friend ko before, then kahit na ganyan yung ginagawa nya eh di nya expect na buntis na pala sya.

False. Ang purpose ng pag ihi after sex to prevent uti po. Hygiene po yun na kelangan talaga umihi.

Not true. Pero need mo talaga umihi and mag hugas after sex para iwas infection

not true. if gusto mabuntis usually hindi advice umihi agad kasi kelangn bumangon.

Not true po. iba po ang daanan ng ihi at ng spermcell papuntang eggcell😁

Di po totoo momshie. Dati akala ko totoo pero eto ako ngayon preggy 😂

Not true po. Sperm cells can survive upto 72hrs after sexual contact.

hindi po totoo. iba nman labasan ng ihi sa pinuputukan ng sperm 😂

Not true. Magkaiba ang labasan ng ihi sa pinapasukan ng t*t*.

Not true po 😅 nung nabuo bunso ko umihi ako nun eh 🤣