38 weeks ultrasound

Hi momshies, ask ko lang sa OB ko 33 weeks palang ako pero nagpaultrasound ako sa ospital 38 weeks na daw and EDD ko na sa September 23. Ano po ba talaga tama. Btw breech position kasi si baby kaya nag paultrasound ako sa ospital and LMP ko is January 28. #advicepls

1 Trả lời

based sa ultrasound pang 38 weeks na size ni baby. ibig sabihin malaki siya. ang ultrasound kasi nag base sa size ng baby kaya pabagobago. maganda si Ob ang tanungin nyo kung alin ang susundin.