BL CREAM

Hi momshies! ask ko lang po ok lang ba gumamit netong BL Cream while nag papa breastfeed kay baby? wala bang side effect po ito? Salamat po. ?

BL CREAM
1 Trả lời

Never use bl cream sis! Maraming harmful chemicals yan makakasama sa inyo ni baby. May nag viral sa fb na gumamit nyan for ilang years nagkaron sya ng sakit sa balat at iba pa.

4y trước

hala! katakot naman. Ate ko dati gumamit nyan may pimples sya kasi. I was trying to use sana actually nagamit ko sya within 2days since binili ko sya kasi nung preggy pa ako kay baby mga mag 4months ata nagka chickenpox ako, kaya gusto ko sana matanggal tong mga marks ng Chicken pox ko. 😔