body acne during pregnancy

momshies ask ko lang po. naglabasan din po ba acne sa inyo sa katawan and face during pregnancy? im 8weeks pregnant po and ang dami sa katawan especially sa may leeg ko. ano po ginawa nio? safe ba gumamit ng mga facial products para dito???

1 Trả lời

Ako momsh sa katawan particularly sa tiyan dami ko pimple nung buntis ako, ang kati pa. Nilalagyan ko po ng citronella ointment, nawawala yung iba. After ko manganak, nawala din lahat

4y trước

You're welcome po.