aceite de manzanilla, is it safe ?

Hi momshies! Ask ko lang po kung safe ba sa buntis na magpahid ng aceite de manzanilla?? Lagi po kasi akong kinakabagan. 14 weeks preggy here. Thanks.

1 Trả lời

from my midwife friend not advisable dahil mainit daw sa tummy and nkka affect sa placenta ng bata, however when i was pregnant before nagpapahid parin ako pero sa likod nlng....hihih

4y trước

Kaka txt ko lang sa mama ko sabi nia ok lang daw 😅😅 siguro mgpahid lng ako ng konti.