obimin and b complex

hello momshies! ask ko lang po if sino nagtatake ng obimin? pag po ba sobra na yunh paglilihi niyo nagtatake pa ba kayo ng b complex kahit may obimin na? grabe po kasi nausea at morning sickness ko. tapos loss of appetite at sobrang tamad ko. gusto ko hilata lang whole day. salamat po

1 Trả lời

iniinom ko yung Obimin plus ko bago matulog. di ako umiinom ng b complex. btw, wag iinom ng gamot na hindi sinabi ng doctor, wag magself medicate. damihan ang inom ng tubig.