Postpartum Experiences (CS Or Normal)

Hi, momshies! Ask ko lang po if pwede kayong magshare ng mga postpartum experiences niyo like days after niyo maglabor when it comes to going to the bathroom, postpartum care, episiotomy/tahi, hormonal changes etc . Thank you po! Godbless! (First time mom-to-be) ♥

23 Các câu trả lời

Normal delivery - medyo malaki si baby kaya un tahi ko 2, isa papunta sa pwet, isa papunta sa clit. Nung 1st week sobrang hirap umupo, late ko na nalaman na meron palang unan na hugis donut (may butas sa gitna) para un palagi mong ilalagay sa upuan mo para di masakit ung tahi. Nagpoop na ko bago ako makapanganak kaya ilan days pa ko nakapag poop kaso sobrang tigas ng pupu ko hirap na hirap ako sa cr kasi natatakot ako bumuka un tahi ko di ako nairi hinintay ko lang talaga sya humilab at kusang lumabas ayun success naman 😅 sa pagpapagaling ng sugat, 3x a day ako magwash ng pempem betadine feminine wash gamit ko. 1 month akong nawiwi ng nakatayo kasi nahhirapan ako umupo sa bowl (pagpupu lang pinipilit ko) pati pag magwawash nakatayo din ako hehehe 2 weeks lang naman hindi na masakit un tahi :)

5y trước

same tayo mumsh. 3.7kgs kasi si baby kaya dalawa yung tinahi. gulat mga nurse e kasi kinaya ko daw inormal kahit ang laki ni baby.