Postpartum Experiences (CS Or Normal)

Hi, momshies! Ask ko lang po if pwede kayong magshare ng mga postpartum experiences niyo like days after niyo maglabor when it comes to going to the bathroom, postpartum care, episiotomy/tahi, hormonal changes etc . Thank you po! Godbless! (First time mom-to-be) ♥

23 Các câu trả lời

NSD ako sis. 8lbs si baby. So far, mejo nakakalakad naman na ako tho masakit pa yung tahi. Struggle po ang pag poop lalo na pag mahaba ang tahi like mine. Feeling mo nanganganak ka ulit

5y trước

Grabe ang haba nga po 😦 Thank you, mommy ❤