Postpartum Experiences (CS Or Normal)

Hi, momshies! Ask ko lang po if pwede kayong magshare ng mga postpartum experiences niyo like days after niyo maglabor when it comes to going to the bathroom, postpartum care, episiotomy/tahi, hormonal changes etc . Thank you po! Godbless! (First time mom-to-be) ♥

23 Các câu trả lời

Emergency cs ako.. nung 2nd day need na magpoop, nasaktuhan nman na kakaalis lang ni hubby para may bilhin so nurse nag assist sakin papunta ng banyo.. sobrang sakit nun yung unang tayo. As in pagpasok na pagpasok ko ng banyo napahagulgol ako sa iyak. Pero 3rd day medyo kaya na pero may nakaalalay.. then a week nakakakilos na ko mag isa. Buti na lang si baby hindi iyakin. Dede tulog lang talaga sya. Hehehe. First time mom din ako. 😊

5y trước

Buti po ang bilis ng recovery mo, mommy 😊 sana ganyan din po kabilis yung sakin and sana behave din po si baby ko like your little angel. Thank you, mommy! ❤