Postpartum Experiences (CS Or Normal)

Hi, momshies! Ask ko lang po if pwede kayong magshare ng mga postpartum experiences niyo like days after niyo maglabor when it comes to going to the bathroom, postpartum care, episiotomy/tahi, hormonal changes etc . Thank you po! Godbless! (First time mom-to-be) ♥

23 Các câu trả lời

Cs nagtry magnormal but di kinaya kasi di makalabas si baby so naemergency cs ako. after ko irelease sa recovery room buong araw ako takot gumalaw di ako makatagilid kahit sinabi ng ob and nurses na pwede na but the next day nung pagtanggal ng catheter ko pinilit ko na talaga tho hirap yung pagtayo talagang nagpapabuhat ako sa bed para makaupo ako tapos yung paglalakad alalay ako sobra sa tahi ko kahit may binder pakiramdam ko kasi malalaglag yung mga laman loob ko hahaha mejo kinaya ko na gumalaw magisannung 3rd day nakakabangon na ko sa hospital bed kusa ng walang tulong and paguwi gumagalaw talaga ako ng gumagalaw kaso mom ko naggagawa ng gawaing bahay pero naglalakad lakad ako sa buong bahay and binubuhat buhat ko si baby mejo mababa yung mga bed namin dito sa bahay kaya mejo nahihirapan ako nung una kasi yuyuko talaga ako. ngayon 1 month palang and buti tuyo na tahi ko and sana magtuloy tuloy lang po☺

5y trước

Yun nga po mommy eh. Pinagppray ko po talaga na parehas kaming healthy ni baby paglabas. Thank you, mommy sa pagpapalakas ng loob ko 😘❤