Postpartum Experiences (CS Or Normal)

Hi, momshies! Ask ko lang po if pwede kayong magshare ng mga postpartum experiences niyo like days after niyo maglabor when it comes to going to the bathroom, postpartum care, episiotomy/tahi, hormonal changes etc . Thank you po! Godbless! (First time mom-to-be) ♥

23 Các câu trả lời

norml delivery here,mhirp lumkad gwa ng tahi esp malalim ginawa ni dra at d dw aq mrunong umiri lol😂perstaym q e!i used betadine mga 3wiks ung healing process q,hirp umupo wahaha!im lucky kc supportib family q at c husband so ung stress wala aq!im totally have peace of mind kya dq mxado nrrmdman ang bad effect ng postpartum..but i think super emotional and sensitive lang pagkapnganak mbilis umiyak khit simpleng bagay lang,dti ngpakuha aq ng mangga gusto q instant lol!sabi ni husband mg wait dw aq i immediately cried lol kaloka😂

5y trước

Hahaha ang cute niyo po ng hubby niyo. 😍 Wala naman pong long time effect kapag malalim po yung tahi? May nababasa po kasi ako na minsan daw po di na napipigilan na maihi po etc.