Postpartum Experiences (CS Or Normal)

Hi, momshies! Ask ko lang po if pwede kayong magshare ng mga postpartum experiences niyo like days after niyo maglabor when it comes to going to the bathroom, postpartum care, episiotomy/tahi, hormonal changes etc . Thank you po! Godbless! (First time mom-to-be) ♥

23 Các câu trả lời

ako po normal pero marami po akong tahi sa tuwing iihi ako nakahalf tayo po ako. kac masakit talaga po yung tahi .. pinakahirap na experience ko nung fresh pa yung tahi ko ay yung tumae po. umiiyak po talaga ako sa sakit. tapos nadepress din po ako. kac ilang beses din po akong nagtanka magpakamatay. at araw2x po akong hinde kumakain kac sa isip ko para madali po akong mamatay.. namayat po talaga ako as in.😭😭 sa tuwing iiyak si lo ko. gusto ko nalang uminum ng lason kac parang wala akong kwentang ina dahil pabaya ako. 😭😭

5y trước

So truuee ❤👆