Postpartum Experiences (CS Or Normal)

Hi, momshies! Ask ko lang po if pwede kayong magshare ng mga postpartum experiences niyo like days after niyo maglabor when it comes to going to the bathroom, postpartum care, episiotomy/tahi, hormonal changes etc . Thank you po! Godbless! (First time mom-to-be) ♥

23 Các câu trả lời

Mahirap. Haha. CS mom ako, parang nadepress ako ng very light sa expenses namin. Nasaid ung ipon naming mag asawa... Tapos hindi pa ako pwede magwork agad so hindi ko matulungan si hubby sa expenses namin... Tapos wala pa akong 1 month nakapanganak, bumuka pa ung tahi ko... naimpeksyon... After giving birth naman, sobrang thankful naman ako sa asawa ko kasi nung time na sobrang hirap talaga kumilos, sobrang inaalalayan nya ako. Mahirap lalo na ung unang tayo at lakad mo after ma-cs... Ultimo sa pag cr kasama ko si hubby. Pati diaper ko sya nagpapalit. 😂

5y trước

Hi! 2 months pp na. :) Magaling na tahi ko pero un nga lang, masakit sya pag sobra lamig. So far un palang napapansin ko.