MORNING SICKNESS?

Hi to all momshies here, ask ko lang po if normal pa din nagsusuka every morning I'm 27 weeks preggy for my 2nd baby. Nakakapagtaka Lang Kasi sa 1st q Naman isang buwan Lang morning sickness ko, akala q pa Naman lalaki na Kasi magkaiba talaga Sila ngayon kesa sa 1st baby q na girl. Yong dapat makapaligo ka muna at makapagsipilyo bago mag almusal Kasi Kung mauuna almusal sinusuka ko lahat laman ng tyan ko. ?

1 Trả lời

Yes that's normal momsh. Iba iba kc ng symptoms ng pregnancy. Like me on my 1st baby hanggang 8mos at ako nasusuka Pero ung 2nd ko hindi nmn hang 1st trimester lng. Both girl un