Tsupon for Newborn Babies

Hi momshies, ask ko lang po dito if anyone already tried yung bagong tsupon ngayon na Anti-Colic? What are your experiences and mas better po ba talaga sya compared sa ordinary shaped baby nipples? Which brand na rin po ng baby bottle ang ma rerecommend ninyo? First time Mom kaya medyo picky sa gamit ng first princess namin. Thank you in advance mga Mommies.

1 Trả lời

if picky ka po i recommend comotomo bottles the best bottles and nipples for babies.. may kamahalan pero worth it!

6y trước

Thank you po sa suggestion. God bless..