sabon panglaba.. ?

hello momshies... ask ko lang po anong magandang sabon panlaba s damit ni baby... I'm about to prepare my baby's hospital bag.. pero gusto ko labhan muna lahat ng clothing nia etc.. :) thank you.. ?

77 Các câu trả lời

Usually mommie,dapat mild soap po Ang pinanlalaba sa lahat ng clothes and stuff ni baby, no to regular ones.. kasi sometime it can cause skin irritations and allergies. Sensitive pa Kasi skin ni baby. 👶💕

Paghandwash lng momsh, I use perla white but if marami ng labahin at kelangan na gumamit ng washing machine, I use cycles or tiny buds.

Tiny buds. Ang mild ng amoy at amoy baby at safe pa sa skin ni Baby. Powder laundry at fabcon nya.

smartsteps po pang baby tlga sya at sobrang mabango. matipid din sya kasi mabula sya masyado.😊

Pag may budget - cycles or tiny buds Pag pa budget friendly - perla white

Khit ano pde.. Basta wag mo lng la2gyan ng fabcon ang damit n baby

Ariel for baby ( pag washing ) Perla ( handwash )

Most affordable with promising reviews is Smart Steps. 🙂

5y trước

Meron siya sa Shopee & Lazada. Nakakita din ako nitong weekend sa Robinsons na grocery. 😀

Perla white lang po madali dn sya banlawan

Perla white po or tiny buds ☺️☺️