Teeth

Hi momshies, ask ko lang po ano po kaya pwede gawin para lumabas agad patubong ngipin ni baby? breastfeeding po kasi ako, dahil sa nangangati gilagid nya.. nanggigigil at kinakagat nya ko ng pino.. di tuloy sya makadede ng ayos.. ano po kaya momsh? thanks po..

2 Các câu trả lời

I am breastfeeding mom. At ganyan din ang baby ko 1yr old. Pag kinakagat na dede mo isubsob mo sya sa dede mo para bitawan nya. Masakit talaga momsh kaya lang tiis lang 😅wala po tayo magagawa sa mabilisang pag labas ng ngipin ni baby. 😆

4y trước

Yes po, isubsob mo sya sa boobs mo bibitawan nya yan. Ganyan baby ko nangangagat 😅

Good luck sa kagat.😂 isubsob mo lang ng bitawan nya. Ganyan po talaga yan tiis-tiis lang muna. Tatawanan ka lang nyan pagkatapos nya mangagat.😂 ako dati hihinga muna ako ng malalim bago mag dede ng maihanda ko sarili ko.