Vitamins for 8 month old

Hi momshies.. Ask ko lang po, 8mos na po baby ko, baliktad po kasi ang sleep nya, sa araw po, sa gabi hanggang umaga gising sya. Normal lng po ba yon? Or pano po kaya mababaliktad yon para maging gabi na ang sleep nya? Vitamis nya po Ceelin at Propan sa umaga. Pwde ko pa kaya sya pa inumin ng cherifer sa gabi?sabi kasi, same lng daw ang cherifer at propan? Pls help. Thanks #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

Na try m na ba mommy na pag gabi naka off ang lights? Para ma laman nya iba ang gabi sa morning ganun ginawa ko sa panganay ko kaya gabi sya tulog sa morning sya gising

pasali po gc sa messenger