7mos preggy

Hi momshies! Ask ko lang nkakaranas ba kayo ng feeling na parang sumisiksik si baby sa may puson niyo banda? Been experiencing it simula nung 7mos na tyan ko. No need to worry ba?? Minsan npapapraning ako sa sakit eh.

2 Các câu trả lời

Me. im 7mons na din, gnyan din feel ko! Unti unti na kasi silang pumupwesto ksi medyo malapit lapit ndin sila lumabas kaya no to worry