The best magpa check up.

Hi momshies ask ko lang kung pagka pt or nung nalaman nyong preggy na kayo nagpa check up na po ba agad kayo? Or maghintay ng ilang weeks na din para maano na yung heart beat ni baby. Salamat po sa sasagot. Kaka pt ko lang kasi tapos positive na.♥️ #1stimemom #firstbaby

The best magpa check up.
55 Các câu trả lời

pa check up sis..para mabigyan ka vitamins..🙂

nagpa check up na po at ultrasound. excited.e

sa baranggay center 4months 1st check up nila

positive na din po kaya to? btw congrats 🥰

4y trước

May faint line mommy so positive 😊 pero mas mainam pacheck ka na agad sa OB to make sure and ma-monitor agad pregnancy mo. Congratulations! ❤️

Ngpcheck up dn po ako agad pra safe si baby

nagpa check na po agad

nagpacheck up at trans v po agad

yes po check up agad😍

check up na po agad mam

Nagpacheck kinabukasan