The best magpa check up.

Hi momshies ask ko lang kung pagka pt or nung nalaman nyong preggy na kayo nagpa check up na po ba agad kayo? Or maghintay ng ilang weeks na din para maano na yung heart beat ni baby. Salamat po sa sasagot. Kaka pt ko lang kasi tapos positive na.♥️ #1stimemom #firstbaby

The best magpa check up.
55 Các câu trả lời

Nag pa check up agad ako mgan5 weeks pa ata tummy ko nun. Kaso lngd pa makita si baby sa ultrasound eh kaya pinababalik ako ngayong katapusan ng january.

4y trước

same po tau 5weeks n 5 days d pa kita c baby ky repeat ultrasound after 2weeks

pwede nman pacheck up agad sis para mabgyan vitamuns ng obgyne at mga ipapa labtest at ultrasound para mlamn.eksaktong edad ni baby s tyan.

first pt ko di muna ako nagpa check up nag antay pako ng one week tas nag pt ulit ako at positive after two days nagpa check up nako..😊

nag PT ako July 7 pagka July 21 na ako nagpa check up sa OB mommy para sure talaga at 8weeks na ako nung araw din na yun preggy

Usually around 6-8 weeks into pregnancy mommy ang best time to have an ultrasound para marinig na ang heartbeat ni baby.

check up po agad mommy. kasi sensitive talaga ang pregnancy sa 1st trimester.. mas maganda macheck na po agad.. 😁

pa check up ka kaagad for confirmation and pra maresetahan ka ng mga vitamins na pwede mong itake..stay healthy😊

sa maternity clinic lang ako nakapag checkup hindi panga ako nagpapa ultrasound mag 5 months na tiyan ko next month

nagpacheck na din ako,di lang dahil excited ako😅..gusto ko din malaman noon kung talagang preggy na ako😅🥴

ako first time din pero pag ka gamit ko ng p.t mga 1 week ng pacheck up na ko. my heart beat na si baby ko.