tummy size-24 weeks preggy

Momshies ask ko lang kung normal bang 11 inches na laki ng tiyan vertically measured sa 24 weeks preggy? Ano po ba normal size ng tiyan per weeks?

9 Các câu trả lời

Iba2 po kasi sizes lalo na kung sa labas ng tummy pagbabasihan mamsh. Kasi may iba po maliit ang tyan pero si baby sa loob normal size siya. Mas maganda kung si baby mismo ang masukat para po malaman niyo. Nakikita naman po siya sa ultrasound kung normal size po ba o hindi 😊

Yes po momsh normal lang po iba iba po tayo pag dating sa pag bubuntis maliit ka lang po mag buntis, ako nga din po 11cm lang laki ng tyan ko po 20weeks preggy po ako

Wag kang mag alala sa liit ng tyan mo momsh kadalasan po kasi purong bata mo yung nasa loob i mean normal size lang po sya ganun.

dapat po ata kung ilang weeks na kayo, yun din ang sukat in cm, so kung 24weeks kna 24cm ang ideal fundal height mo sis

Bakit kaya ung sa akin hindi sakin sinabi ung size ng tyan ko hehe .. sa center kasi ako nagpapa check up

Maliit din sakin, 29wks na mas malaki pa tiyan ng partner ko sakin haha.

Same po sa sukat pag 24 weeks 24 din dapat ang fundic height

Dapat cm hindi inches

21 to 24 cm po dapat