NEWBORN SOAP SUGGESTIONS

Hi momshies! Ask ko lang kung anong magandang body wash sa newborn. Yung enfant kasi nakalagay sa specifications is for 6-12 mos. pa. Sobrang pricey naman ng Cetaphil 😅 pahingi naman ng suggestions nyo.. yung magandang body wash sana but affordable. Thank you in advance sa sasagot 😊 #1stimemom #firstbaby

39 Các câu trả lời

JOHNSON'S COTTONTOUCH which is specially made for newborns 😊 Yung 200ml po is around 190pesos lang. Also try BABY DOVE (mag abang ka po ng sale sa Unilever sa Shopee, super sulit). Ang 400ml nasa 260pesos lang if I'm not mistaken. But, at the end of the day momsh, kung saan talaga mahiyang si baby, kahit medyo pricey pa yan, kakayanin natin! 😍😊

3y trước

thank you for the suggestions po 😊 stay safe and healthy 💕

Johnsons cotton touch for newborn baby po Yan gamit q sa baby q mabango po singaw sa katawan at ulo ni baby kht pawisan..pag 1year na sya Ska q papalitan ng Dove un gamit ng pamangkin q lagi mabango ung bata

Aveeno po sa baby ko. Yung cetaphil naman ididilute naman sa water so matagal mo rin po magagamit. Pero depende talaga kung san hiyang si baby. Kasi si baby ko nagrarashes sa cetaphil, Lactacyd at Johnsons

3y trước

same pricing po ba ang aveeno and cetaphil?

Cetaphil or Aveeno ang gamit ng baby ko. Pero balak ko din i-try ang Tiny buds kapag naubos itong ginagamit ni baby ngayon. Magaganda din ang reviews e. Chineck ko sa website nila, 200 ml ay 185 pesos.

3y trước

i thought mahal yung tiny buds. swak pala. thank you po 😊

J&j and lactacyd if you want cheaper. Pero mas recommended ko Cetaphil talaga momsh.. Pwede mo naman bilhin yung head to toe na.. Pwede na sa hair and body 2in1..☺️

3y trước

I think 300+ I'm not sure eh.. Si hubby na kasi taga grocery now.. Haha.. 😅

cetaphil cleanser lang po ako mamsh pag newborn po lalo.. ❤️ ung maliit po nya na 140, sulit na tatagal na rin. iwas kati kati pa po. 😊

3y trước

ay hehe sakin po natagal sya ng almost a month din sis.. isang patak na madami dami buong katawan na halos, tapos pagkapunas nya from ligo, pinapahidan ko padin sya. parang lotion hehe.. tumatagal naman 😊

tiny buds rice baby bath momsh maganda malambot at nakakaglow ng balat safe sa sensitive skin lalo newborn try mo Yan sis #loveone

3y trước

Magkano ganito?

Gamit ni baby cetaphil o mustela, pero kung di kaya baby dove na lang. nag allergy si baby ko sa johnsons kaya hiyangan pa din.

3y trước

may nabasa rin po kasi ako na post regarding sa Johnson's. kaya medyo takot ako gamitin. hehe. thanks po 😊

novas ka nlang 120 lang. safe pa. wag kna mgtry ng johnsons, marami ngkakaallergy. gagastos kpa na di magagamit later.

3y trước

pero alam mo mas cheaper ang cetaphil baby na maliit. 99 lng kc good for a month na. ang novas if gusto mo matipid, kailangan mong ihati2 ng maliliit kc madali ssyang matunaw. ang magandla lng sa novas kc antiallergy sya.

lactacyd. mabango siya nag iistay tlaga kay baby kahit mghapon.pawisa man c baby or maglungad .amoy baby pa rin 😊

3y trước

thank you po 😊