Paraben Product

Hi momshies. Ask ko lang kasi na-advice sakin ng OB ko na safe naman daw ang cetaphil products. Pero nung bumili ako ng cetaphil may nakita akong Paraben sa ingredients. May nababasa kasi ako tungkol sa Paraben, pa-help naman if safe siya nanghihinayang din kasi ako. Gentle Skin Cleanser yung nabili ko. Thank you. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Paraben Product
1 Trả lời

yan din sana buy ko noon pra kay lo ko..but accdg to her pedia d daw safe gamitin ...human nature ung pinagamit nya kay lo