Ultrasound

Momshies, ask ko lang if ano difference ng Pelvic Ultrasound at Congenital Anomaly Scan? Thanks po. FTM here.

1 Trả lời

yumg pelvic hindi mo makikita nh malinaw mukha ng baby mo. parang 2D lng sia. ung CAS nman makikita mo kung may deperensya c baby mas klaro sia at makikita mo ung mukha niya ng klaro kysa sa pelvic

5y trước

Cas din po advice sken ng ob. Namamahalan nga po ako e. Kaso detailed nga daw ung cas kaysa sa pelvic ultrasound.