Delivery room

Hi momshies, ask ko lang iba po ba yung delivery room sa room after pag deliver na? thanks.

10 Các câu trả lời

based in my experience, Delivery Room dun ka manganganak, Recovery Room dun ka dadalhin after manganak(for cs antayin kung kelan ka mggising bago dalhin sa Ward) Ward/Room dun ka na mgsstay ng ilang araw hanggang mkalabas ka na depende sa case mo po.

Yes iba po. Delivery room dun ka lang manganganak. Once nalabas mo na si baby ittransfer ka na sa room mo para makarest and madalaw ka ng gstong bumisita sau😊

thanks momshie, so ok lang pala kahit sa ward nalng mag stay after delivery, mejo pricey kasi din pag private room. if normal naman ilang days lang mag stay

Yes po mgkaiba..delivery room pag mangaganak kn then they move u to a room n till the day they allow u to go home n.. Hospital po ito ha

5y trước

ok, Thank you mga momshies,

Yes po delivery room is dun ka manganganak at Yung room dun ka po dadalhin after mo manganak at makapagpahinga

Hindi po. Delivery room kung saan ka manganganak, recovery room after manganak,

Iba po yon sis delivery room doon ka po dadalhin pag manganganak kana po

5y trước

ok, thanks sis

2days aq normal delivery

Yes po magkaiba yun.

Yes po magka iba