Rashes

Hello momshies ask ko lang ano ba pinapahid or gamot for rahes ang gamit nyo? Yung gamit ko kasi parang di nman affective.. Kasi prang di na lessen yung rashes ng baby ko sa pwet though nag change na ako ng diaper tapos tuwing gabi nalang ako nag dadiaper ganun pa din.. Help naman..

10 Các câu trả lời

Sa rashes po ng baby ko sa pwet petroleum ginamit ko yung babyflo altough sinasabi nila na mainit yun parin ginamit ko natanggal rashes ng baby ko until now kahit d na cia nagka2rahes nila2gyan pa rin namin ng petroleum

na try nyo na po ba yung powder sa enfant na antirashes kulay orange po yung sobrang effective sa anak ko. baka sakali makatulong

5y trước

Anung name po yun??

Calmoseptine. Make sure din na nalilinis maigi diaper area ni baby. Use water and cotton sa panglinis wag baby wipes.

Petrolleum po sabay pulbuhan ng gawgaw. Bilis po makatuyo.

Sudo cream gamit ko sa rashes sa pwet ni baby .

drapolene or mustela medyo pricy pero effective

E2 po gamit ko kay lo.super effective po

Try niyo po lactacyd liquid powder.

drapolene

ganito po sya

5y trước

Ahh.. Salamat po