Rashes

Momshies! anong best na remedy sa rashes ni baby? Going 1 month na baby ko may nagaappear na rashes sa pisngi kahit wala namang kumikiss sa kanya.

6 Các câu trả lời

Usually mawawala naman po yan after 1 month, kikinis na po mukha ni baby. Baka nahahawakan ng hindi sinasadya. Kung nagpapabreastfeed ka, yung gatas mo ilagay mo.

normal yan mommy. try mo lagyan ng breastmilk. yung baby ko ang prescribe sa kanya cetaphil. nawala naman.

pahiran mo lang ng gatas mo mommy. effective yun sa baby ko 😊. O kaya try using cetaphil

normal lng po yan. baka sa gatas lng po. Every feeding po punasan nyo yung pisngi nya.

matatanggal din yan mommy . like my lo hinayaan ko lng matatanggal dn.

baka sa sabon nia po kaya nag kakaroon ng rashes palitan mu po yung soap nia.

5y trước

thank you momshie 😊