Clothes

Momshies, ano pong damit ginagamit ni LO pag ka 9-12 months na siya? Gumagamit parin ba kayo ng onesies sa mga months nayan?

15 Các câu trả lời

pwede parin po..iba up to two pa pero nilalagyan na ng pangibaba aside from the onesie..up to you po :) but personally, terno na po kami kay LO at that age

Yep maski po ngayon 14 months old na, kasya pa yung mga carter's nyang pang 9-12 months old hehe pangbahay nya na.

As long as kasya naman pwede, ako sa bahay ganun gamit ko sa kanya kasi kasya pa naman.

Pag kasya pa. Pero usually sando na.

sometimes kasi mas comfortable

Pag kasya pa go lang

sando t shirt po

Yes momsh

Yes po

Di na.