Insect Bites

Momshies, ano po pweding ilagay ko sa baby skin ko kasi kinagat po kasi cya nang lamok. Yong hindi po iitim yong skin nya kadalasan po kasi iitim yong kinagat nang lamok. Ano po pwede kong ilagay? Thanks you po! God Bless ?

3 Các câu trả lời

Mall nabili ako sa grocery na insect bite cream gawa ata ng Ilog Maria. natural ingredients siya. Sa All Day Supermarket ko nabili.

breastmilk mo po mommy ☺