Products to use on my insect bites ?

Momshies, ano po pwedeng soap & lotion ang pwede ko gamitin? para mawala ang mga insect bites ko? nakakahiya na mag short, minsa na ooffend na din ako kay LiP pag napapansin nya. Tia!

2 Các câu trả lời

Caladryl daw po, na kita ko lang sa post ng isang mommy dito eh, ask ko pa po if magkano, sa rashes daw po during pregnancy

5y trước

Ah OK, off lotion k nlng po pra d na masyado dumami din ang insect bites Ang remedy ko nmn nag pa pakulo ako ng dahon or kalamansi lang tapos hinahalo ko sa pampaligo na kaya ko init pra mejo ma ease lang din ung kati kati, some ointment din sa botika for insect bites ask mo nlng din sila