37 weeks and 5 days

Momshies, ano po pwede gawin para tagtag na at makaraos na rin ? FTM here! Sumasakit na minsan pempem at singit ko ko hirap na gumalaw pag nakahiga.

10 Các câu trả lời

pray tayo momsh ako nag waliking and squating din, 39 weeks na ako ayaw pa din lumabas ni abby kinakausap ko na din...sana makaraos na tayo

4y trước

Opo thanks sana makaraos na tayo.

Sabi saken nung midwife usually pag FTM inaabot daw ng 40 to 41 weeks bago manganak... 😢😢😢

Lakad2 po lagi. Less rice more fruits and veggies and inom po madami tubig. Makakatulong po talaga yon.

4y trước

Kaya nga po. Sana makaraos na 👍

same here momsh. FTM 37 weeks 2days. kabado na excited na din.😁 Goodluck satin😍

4y trước

Good luck po ate 😁

more walking lang po.. morning and hapon po naglalakad ako.

4y trước

Ilang weeks na po kayo?

squats mommy at lakadlakad. stretching ka po

4y trước

kaya mo yn. sabi ng matatanda kausapin mo raw na lumabas na at wag kang papahirapan

Kausapin mo lang baby mo na lumabas na at magpray

lakad. squats. lakad. 😂

Same here, 37 weeks and 5 days

mgkakad lakad..