Remedy para sa sipon ni baby ?

Momshies. Ano po kaya pwede kong gawin para mas mapabilis ang recovery ni baby. It's been 3days since sipunin sya. Naka pag pa check up narin kami sa pedia and niresetahan sya for catarrh(sipon). Now inuubo n sya. Nag pa reseta n rin po ako para sa ubo (incase kako na ubuhin sya dahil feeling ko grabe yung phlegm nya ?). Also bumili na rin kmi ng salinase drops to lessen yung pagbabarado ng ilong nya. Every minute sinisipsip ko gamit ng nasal aspirator yung nostrils nya just to help her breath comfortably. Naaawa lang talaga kasi ako sknya. If you have tips or advises na pwede nyo ishare saakin pahingi naman po ako. She's 10 months old po. Thanks in advance!

1 Trả lời

nung tapos na po ang 7 days na pagpapainom ko kay baby ng gamot tas d pa din nawawala ubo at sipon nya pinainom ko po sya ng katas ng oregano 1ml po twice a day pero isang beses ko lang po pinainom nun si baby tas yun po awa naman ng dyos nawala na yung ubo at sipon nya.. nailabas nya lalo ung plema nya 😊