Birth certificate

Hi momshies! Ano po kaya dapat kong gawin kasi iniwan kami ng tatay ng baby ko tapos malapit na ako manganak sa August na kailangan daw sa ospital yung cedula namin prehas nung tatay ng baby ko pag hindi raw kasal kailangan pa din po ba ilagay yung name nung tatay ni baby sa birth certificate nya? O hindi na kasi hindi rin makakapirma. Need ko sagot nyo.

1 Trả lời

Kahit hindi na kung wala naman siya. Pero may mag-aassist naman sayo sa hospital during fill-upan ng birth certificate ni baby