newbie here

hi momshies, ano po ginagawa nyo pag sobrang likot ni baby, may 1 yr and 7 months po ako na baby girl, sobrang likot po nya, ano po kaya magandang gawin para mabawasan kalikutan nya?

1 Trả lời

normal lang yan sa bata sis mas lalo pa yan lumikot kapag nasa 3 years old na siya....hayaan mo lang na ma enjoy niya ang pagkabata

5y trước

naku po, magiging doble na po non ang kalikutan nya, pag sumapit ang 3rd bday nya hehe, hay yayay!