sipon

hi momshies, ano po ba pwedeng inumin ko gamot nilalagnat poko tsaka sinisipon, preggy po ako. thankyou po.

18 Các câu trả lời

More water, and citrus fruits. Ask your ob if pwede kayo resetahan ng vit c, ako din po ganyn nung nasa 7weeks plang.. Pinagtake din ako biogesic every 4hours pra makarecover sa lagnat. Do not self medicate, always ask your ob for right meds, iba iba nmn po pgbubuntis ntin. ☺️

Bawal po uminom ng gamot kung may lagnat pwde pacheckup muna kay dr. Para mresetahan ka ng tamang gamot un safe sa buntis

paracetamol lanh momsh, tsaka inom ka po madaming tubig. makakatulong din po sabaw ng buko

Ako po, more water lng then ng bonnet po ako if ma tutulog. Kalamansi juice po pwede rin.

biogesic, pahinga, bilad ng araw sa umaga at uminom ng natural juices at water

Pwede po ang paracetamol. Pero much better po kung pa check up ka na din muna.

Water therapy po if d pa matanggal consult your ob na po.

Calamansi juice ka mamsh. And more more more water.

Water theraphy sis.. saka magfruits at bedrest ka

Biogesic po safe sa preggy. More water po