Bedrest

Hello momshies, ano po ba pwd kong gawin oh kainin habang bedrest ako. Any tips ? I'm 34 weeks on my first baby. Do I have to do some exercise? please help. Thank you and Godbless ?

11 Các câu trả lời

Same momsh. Ako naman 29 weeks palang. Nakahiga lang ako lagi. Basta kain, ligo at cr break lang ang tayo ko. Then sa gabi arinola na ako then water tumbler para di akyat panaog sa hagdan.

4y trước

Umaakyat pa dn po ba kayo pag kakain kayo?

Bed rest nga e. Dapat ob mo tinatanong mo di namin alam bat naka bed rest ka. Most likely maselan pagbubuntis mo. 🤦🤦🤦

5y trước

Makapanghusga ka treadmill nga lang di mo pa alam i spell. Kaya nga nagtatanong kasi naninigurado eh. Kala mo naman napakagaling mo.

Kung bed rest sis, bed rest po talaga wala ka dapat gawin kundi mag bed rest para kay baby

Pag adviced is bed rest wag po talaga pagurin sarili nyo.

5y trước

thank you po

bedrest at kain mraming fruits and veggies

Bedrest lang mamsh. Wag pagurin sarili.

Bedrest..is bedrest po..bawal mag pagod

Bed rest nga tapos exercise? 😌

5y trước

BED REST nga, madali intindihin na hindi ka pwede gumalaw galaw.

Wala po. Bedrest lang.

bedrest lang