no sign of labour

Momshies ano po ba kailangan gawin 38weeks and 4days na po no pain parin or sign of labour uminom na rin ako ng eveprim and buscopan yun ang nerisita ng ob ko and umiinom narin ng pineapple juice everyday walking 1st baby ko po ano kaya maganda gawin gustong gusto ko na makita baby ko hihi

2 Các câu trả lời

Ako sis sumasakit na balakang at pus on ko sLitan lng sila pero na wawala din mejo mahpdi at mkirot n rin ung pempem ko pero wala prin e nilalakad lakad ko n nga bukas ie nko ng ob ko.

Nakaka stress po ang mag isip kung paano lalabas si baby ng maaga. 😊 wait niyo nalang po si baby lumabas pag gusto na niya 😁 Goodluck po