Rashes and redness on skin

Hello momshies. Ano po ba ang remedy para po dito sa mga tumubo sa anak ko? Hindi po kasi kami agad2 maka punta sa pedia nya now because of covid. So tanong2 po muna ako baka po may kaparehas ako dito ng problem sa skin ng baby. Thank u and Godbless us all!! #1stimemom #firstbaby #pleaseadvise

Rashes and redness on skin
2 Các câu trả lời

rashes ba yan mommy? cetaphil skin cleanser po ung gamit sa anak ng frend ko nawala nmn rashes nya tapos cetaphil na moisturizing lotion 3x a day daw po ilagay sa skin nya.. Kung ngtitipid ka nmn pwede breastmilk ipahid gamit ung cotton tiyagaan lang po

Mommy ilang days/weeks na po ba si baby?