NEED SOME ADVICE.

Hi momshies! 7 months preggy na po ako and now sinisipon po ako. Actually pang 2 days ko na to and now super barado ng ilong ko, bawal naman uminom ng gamot. Ano pwede home remedies na mabisa po? Any suggestion po 🤧#advicepls

2 Các câu trả lời

pwede naman po uminom ng gamot basta riseta ni OB para sure na safe talaga para sainyo ni baby. 4mos akong buntis noon nung sinipon ako. niresetahan pa ako ng antibiotic at antihistamine

more water lang po and try nyo mag honey lemon