Balakang

Hi Momshies. At 32 weeks sumasakit din ba balakang nyo kapag naglalakad at kikilos?

1 Trả lời

Normal lang naman siguro sis. Basta magpahinga kapag nakakaramdam na ng pagod sis, konting konti na lang malapit ka na rin manganak. 😉

5y trước

Yes Momsh konting tiis nalang ☺ Nabasa ko din dito sa TAP possible daw na may naipit na ugat dahil sa pagtulog sa right side. Pero as per my ob okay lang kahit anong side basta wag daw tihaya.