Baby Movement #Paranoid

Momshies, 29 weeks nako today.. Dapat ba sa gantong week malikot na si baby sa tyan?? Si baby ko kasi antahimik unlike before.. Nakakaparanoid lang po kasi.. Is this normal?

2 Các câu trả lời

Normal lang po gan Momy ako din Dati yung cuzin ko magkasabay kame ang likot ng baby nya tapos yung skin bihira lng.. :( but its normal :)

5y trước

But if you're worried talaga pa check mo nlng Momy para mka tulog ka naman ng maayos..

Ako si masyado malikot baby ko simulat simula. No worries mom as long na may movement sya sa isang araw