Baby bump or Bilbil?

Hello momshies. 12weeks preggy na ako di ko kasi alam kung baby bump na to or bilbil pa rin although di naman ganito yung tyan ko nung mga nag daang weeks #pregnancy #firstbaby

Baby bump or Bilbil?
21 Các câu trả lời

Bloating, bilbil pero may baby bump na yan mi.. di lang sya masyado obvious kasi mas lamang po bloating because of pregnancy hormones 😊

Kung chubby ka bago ka magbuntis, hindi po talaga agad nahahalata yung baby bump. Chubby ako nasa 6 months na nung nahalata yung baby bump ko

12 weeks na din ako kaso ang liit pa talaga ng tummy ko para lang akung may bilbil pag katapos ko kumain dun lang sya lumalaki

bilbil palang yan mii plus yung bloatedness since nasa first tri pa .. makikita mo abg baby bump mo around 4-5 months

same tau sis. mas malaki pa sakin jan dhil super bloated and mabilbil tlga ako. 11 weeks preggy here

hehe sna all 18 weeks na skin mas maliit pa jan tian ko hehhe

halos same tayo ng tyan sis hehe. pero iba paden yung sa parteng puson.

Ganan din po sakin pero malambot, hehehe malambot din po ba ang sainyo?

ako 4 months . parang bilbil lang tummy ko . 1st baby kase.

2y trước

Same 16 weeks na ako tas ang lambot ng tyan ko

same lang tayo ng Tyan sis 11 weeks palang tummy ko