Pimples

Hi Momshie!! Meron kasing mga white pimples c baby ko sa face. Normal lang po ba yun? Ano po pwede gawin para mawala po sya.. 10days old palang po si baby ko. Pls advice po. Salamat

2 Các câu trả lời

kung breastfed c baby, pahiran mo po ng onting gatas ung pimples/rashes nya gamit ung cotton balls.. pag walang breastmilk, linisin mo lang po ng maayos ung mukha tuwing paligo.

5y trước

Same, may antibiotic kase ang breast milk 😍 Mga 2 days pahiran lng, then mapapansin mo nawawala na sya.

normal lang po yan mawawala din po yan ganyan din po yung sa baby ko 😊